HotLine: 0919 819 298

Đặt phòng

Trực tuyến

Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Loại phòng

GIỚI THIỆU Mũi Né Sunlight Villa

Được thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản, hòa quyện cùng thiên nhiên thơ mộng tạo nên không gian nghĩ dưỡng vô cùng yên bình, thoải mái. Vị thế đặc biệt, nằm ngay trên sườn đồi cao với tầm nhìn hướng biển, đây là nơi có thể ngắm hoàng hôn mỗi chiều với vị trí đẹp nhất.

Nhật Minh Bungalow tọa lạc tại số 229/2 Nguyễn Đình Chiểu – tuyến đường huyết mạch của thủ đô resort Mũi Né. Với vị trí khá đặc biệt so với nhiều khu nghĩ dưỡng khác, Nhật Minh Bungalow chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho quý khách dừng chân nghĩ dưỡng khi tham quan du lịch tại thành phố Phan Thiết xinh đẹp.

Được thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản, hòa quyện cùng thiên nhiên thơ mộng tạo nên không gian nghĩ dưỡng vô cùng yên bình, thoải mái. Hệ thống phòng nghĩ được thiết kế theo kiểu Bungalow tách biệt tạo không gian riêng cho Quý khách. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi. Trước mỗi phòng đều bố trí bàn ghế riêng để quý khách có thể thưởng thức bữa ăn sáng ngay tại trước phòng của mình. Khuôn viên resort được bao bọc với những hàng cây xanh, lối đi được lát gạch sạch sẽ, hai bên đường là những khóm hoa nở rộ làm nên không gian vô cùng sinh động. Vị thế đặc biệt, nằm ngay trên sườn đồi cao với tầm nhìn hướng biển, đây là nơi có thể ngắm hoàng hôn mỗi chiều với vị trí đẹp nhất.

 

Hãy đến Nhật Minh Bungalow, du khách sẽ được đắm mình những giây phút tuyệt vời trong hành trình khám khá biển đảo xinh đẹp Hòn Rơm – Mũi Né.

 

icon

Lượt xem: 4128